Hướng Dẫn Mua Hàng

 

Trước tiên xin cảm ơn Quý khách đã chọn mua sim ngũ quý tại trung tâm simnguyquy.net của chúng tôi. Do kho số nhập về lớn nên chúng tôi trải đều ở các đại lý tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nên để thuận tiện cho việc mua sim và thanh toán, Quý khách xin lưu ý:

1. Hướng dẫn cách tìm sim trên website simnguquy.net

+ Tìm số điện thoại mình cần có nằm trong kho sim của hệ thống hay không: Quý khách nhập đầy đủ số điện thoại mà mình cần mua vào ô trống rồi bấm Tìm sim.

+ Tìm theo dạng sim: Quý khách sử dụng dấu đại diện cho 1 số và dấu * đại diện cho 1 dãy số. Ví dụ tìm số điện thoại có đầu số 034, chỉ cần nhập 034* rồi click Tìm sim là hệ thống sẽ hiển thị tất cả số điện thoại đầu 034 có trong kho của simnguquy.net. Tương tự như vậy, quý khách có thể tìm kiếm số điện thoại theo đuôi số hay theo đầu và đuôi số,...

+ Tìm sim theo nhà mạng và mức giá: Tại simnguquy.net có đầy đủ sim ngũ quý của các nhà mạng viễn thông trên cả nước với nhiều mức giá khác nhau nên quý khách có thể lọc trong kho sim của chúng tôi số điện thoại của nhà mạng mình thích và khoảng giá phù hợp. Ngay sau khi hệ thống trả lại kết quả, bạn hãy tìm hiểu thông tin của những số sim mình quan tâm rồi đặt mua.

+ Tìm số điện thoại theo gợi ý: Ngoài cách tìm sim trên công cụ tìm kiếm ở giữa, bạn có thể tìm sim theo năm sinh, đầu số, giá tiền,...bằng cách chọn thông tin cụ thể mà chúng tôi gợi ý ở hai phía của giao diện website.

Lưu ý: Khách hàng có thể sử dụng liên tục những cách tìm sim trên để lọc ra những số sim đúng theo yêu cầu của mình, như vậy sẽ dễ dàng hơn cho việc chọn mua sim.2. Hướng dẫn cách đặt mua sim tại simnguquy.net

a. Cho khách hàng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh:

a. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về địa chỉ của mình, chúng tôi sẽ cho nhân viên giao sim tận nơi và thu tiền.

b. Trong trường hợp Quý khách ở Hà Nội nhưng simcard lại đang ở cửa hàng tại Hồ Chí Minh ( và ngược lại ):

+ Quý khách vui lòng đến chi nhánh của chúng tôi ở Hà Nội để làm thủ tục đăng ký, đặt tiền trước (*). Khi chi nhánh Hà Nội nhận được tiền sẽ thông báo, và chúng tôi gửi sim ra ngay cho Quý khách. Quý khách sẽ nhận được sim trong ngày hôm sau ( sau 24h kể từ khi đặt trước ).

+ Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp vào các tài khoản của chúng tôi một khoản tiền đặt trước (*), chúng tôi sẽ gửi sim ra chi nhánh chúng tôi ở Hà Nội và Quý khách qua lấy sim thanh toán phần còn lại.

+ Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán toàn bộ tiền sim, chúng tôi sẽ gửi sim qua công ty chuyển phát nhanh EMS hoặc Tín Thành đến tận nhà cho Quý khách.
 

b. Cho khách ở các tỉnh thành khác:

a. Quý khách có thể nhờ người thân tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để giao dịch trực tiếp với chi nhánh của chúng tôi theo cách trên.

b. Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán toàn bộ tiền sim, chúng tôi sẽ gửi sim qua công ty chuyển phát nhanh EMS hoặc Tín Thành đến tận nhà cho Quý khách sau 24h - 48h kể từ khi khách hàng chuyển khoản xong.

c. Quý khách có thể đặt cọc (*) trước và chúng tôi sẽ gửi sim qua dịch vụ COD (**) của bưu điện.


Quý khách cần thêm thông tin xin vui lòng gọi tới 0364634344 (hỗ trợ 24/24).

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng !!!


Ghi chú:
(*) Số tiền đặt trước ít nhất là 100.000 vnđ đối với sim dưới 1 triệu. Và 20% giá trị sim với sim trên 1 triệu.

(**) COD - Dịch vụ thu tiền hộ của bưu điện. Theo đó nhân viên bưu điện sẽ phát sim đến tận tay khách hàng và thu tiền hộ chúng tôi.

Mọi thông tin về Simnguquy.net xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty TMDV Cầu Vồng
Số điện thoại: 0364634344
Địa Chỉ: 201 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Website: simnguquy.net
Email: [email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn