Thủ thuật kiểm tra thông tin sim viettel đơn giản, tiện lợi

Liệu bạn có đang sử dụng thuê bao viettel chính chủ? Hay những thông tin bạn đã đăng ký với nhà mạng đã đúng hay chưa? Để trả lời được những thắc mắc đó, bạn hãy cùng SIMNGUQUY.NET tìm hiểu về thủ thuật đơn giản kiểm tra thông tin sim viettel để áp dụng nếu cần thiết nhé.  

Cách kiểm tra thông tin thuê bao viettel

Cách kiểm tra thông tin sim Viettel
Cách kiểm tra thông tin sim Viettel 

Thuê bao viettel trả trước

Khách hàng để được đảm bảo quyền lợi cá nhân với nhà mạng thì việc đăng ký thuê bao chính chủ thực sự cần thiết. Đã không ít trường hợp sai thông tin của khách hàng do sự cố nào đó xảy ra, khiến nhiều khách hàng gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn. Để tránh những điều đó, bạn nên chủ động thực hiện một số thao tác đơn giản để kiểm tra thông tin cá nhân của thuê bao mà bạn đang sử dụng.

Đối với thuê bao trả trước (sim di động, sim 3G), khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản gửi tin nhắn theo cú pháp: “TTTB” và gửi 1414.

Quý khách không phải mất phí khi thực hiện thao tác này.

Sau khi nhắn tin, thuê bao sẽ nhận được phản hồi về thông tin của chính chủ: Họ và tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp và số điện thoại.

Thuê bao viettel trả sau

Không giống với thuê bao trả trước, quý khách muốn tra cứu thông tin thuê bao viettel trả sau phải liên hệ tới tổng đài viên của nhà mạng viettel để nhận biết thông tin chính chủ của thuê bao.

Sau khi kết nối được với tổng đài viên, quý khách sẽ nhận được phản hồi lại với những thông tin của chủ thuê bao: Họ và tên, Ngày sinh. Lưu ý, tổng đài viên chỉ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác của chủ thuê bao khi quý khách liên hệ tới tổng đài bằng số điện thoại cần kiểm tra.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel và tên gói cước của thuê bao trả trước

Kiểm tra thông tin sim Viettel để bảo vệ tài khoản
Kiểm tra thông tin sim Viettel để bảo vệ tài khoản

Nhà mạng Viettel phân bổ ra từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau để có các chương trình ưu đãi khác nhau. Tùy thuộc vào thời gian sử dụng hay thuê bao đăng ký các gói cước dịch vụ mà nhận được thông tin khuyến mãi khác nhau.

Đôi khi khách hàng bỏ lỡ các quyền lợi theo quy định của nhà mạng. Để tránh được những trường hợp đó, SIMNGUQUY.NET khuyên quý khách nên kiểm tra thuê bao đang sử dụng thuộc nhóm đối tượng khách hàng nào. Vậy cách kiểm tra như thế nào?

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin đơn giản: “GC” và gửi 195. Ngay sau đó quý khách sẽ nhận được thông báo về thiết bị di động với những thông tin: tên gói cước, ngày kích hoạt, thời hạn sử dụng,…
 
Nếu trường hợp khách hàng tra cứu thông tin không được chính xác, hãy đến ngay điểm giao dịch hoặc cửa hàng đại lý uy tín để đăng ký lại thông tin chính chủ.
 
Trên đây là một số thủ thuật kiểm tra thông tin sim viettel đơn giản mà khách hàng có thể áp dụng ngay tại nhà. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty TMDV Cầu Vồng
Hotline: 0364634344
Địa chỉ: 201 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Website: simnguquy.net
Email: [email protected]


 

Mọi thông tin về Simnguquy.net xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

Công Ty TMDV Cầu Vồng
Số điện thoại: 0364634344
Địa Chỉ: 201 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
Website: simnguquy.net
Email: [email protected]
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn